Công nghệ chống thấm phù hợp với khí hậu Việt

Chống thấm là một lĩnh vực rất đặc biệt trong xây dựng. Nếu các loại vật liệu xây dựng khác, người tiêu dùng chỉ cần chọn mua sản phẩm có thương hiệu, đắt tiền hoặc từ các nước tiên tiến là có thể an tâm nhưng chống thấm không hẳn như vậy. Thực tế, nhiều công trình hiện đại, công trình trọng điểm bị thấm đã nói lên điều đó.

Chưa có quy chuẩn chung

Mặt khác, trong khi hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: sắt, thép, xi măng, cát, đá, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh,… đều có quy cách, tiêu chuẩn chất lượng thì các nhà chuyên môn chưa thể đưa ra một tiêu chuẩn chất lượng chung cho chống thấm. Như vậy, có thể nói chống thấm hiện vẫn là bài toán hóc búa và chưa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Ý thức được điều ấy ngay từ những ngày đầu hình thành sản phẩm, Intoc đã chọn cho mình một hướng đi riêng: Phải quyết tâm, nỗ lực tạo ra được những sản phẩm công nghệ Việt Nam 100% với những khác biệt độc đáo.

Và sau 20 năm tham gia thị trường, thương hiệu Intoc đã vượt qua hàng loạt sản phẩm ngoại nhập, là sự lựa chọn  tin cậy của các nhà đầu tư, công ty xây dựng, các công trình lớn như: Tập đoàn Tân Tạo, Cofico, Toàn Thịnh Phát, Tổng Công ty Điện lực TPHCM, hệ thống siêu thị Maximark… Tại các công trình này, Intoc nhanh chóng khắc phục sự cố một cách hoàn toàn thuyết phục.

Người tiêu dùng hài lòng

Intoc vinh dự được các nhà chuyên môn, khách hàng đánh giá cao qua hàng loạt phát biểu, thư khen (vui lòng xem đánh giá tại: www.chongthamintoc.com.vn). Sau đây chúng tôi lược trích những nhận xét:

Trung tá – thạc sĩ Phạm Xuân Viên, Giám đốc khách sạn Victory: “… trước đây, có khoảng 4 – 5 đơn vị đến chống thấm (hồ bơi tầng 6) nhưng không hiệu quả nhưng đến khi sử dụng sản phẩm chống thấm Intoc thì vấn đề được giải quyết triệt để, chúng tôi  đánh giá cao sản phẩm này”.

 Kiến trúc sư Trần Quốc Cường, Trưởng Phòng Quy hoạch – Kiến trúc, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định: “Intoc là sản phẩm chống thấm 100% công nghệ Việt Nam có chất lượng vượt trội”.

Kỹ sư Lê Ngọc An Sơn, Phó Giám đốc Công ty Xây dựng Lưu Nguyễn: “Sản phẩm Intoc có hiệu quả chống thấm rất cao. Chính sản phẩm này đã góp phần nâng cao uy tín thương hiệu chúng tôi và trong suốt thời gian sử dụng Intoc, gần như chúng tôi không phải tốn công sửa chữa về chống thấm”.

Các dòng sản phẩm của Intoc rất phong phú, phù hợp với tính năng chống thấm của từng hạng mục. Như Intoc-04 có tính năng kép: Ngăn nước và kháng nước. Intoc-04 luôn thể hiện tính vượt trội cũng như độ bền.

Phạm vi áp dụng: Tầng hầm, hố thang máy, hồ nước, bể bơi, sân thượng, sàn vệ sinh… cho cả các công trình đang xây dựng và công trình cũ. Đây chính là sản phẩm chủ lực của Intoc. Trong khi đó, Intoc-05Ssuper; Intoc-05 lại là sáng chế độc quyền của Intoc với quy trình thi công hết sức đơn giản, ai cũng có thể tự làm được: Vệ sinh bề mặt, đổ Intoc 05Ssuper (nếu đã lát gạch tàu thì nên dùng Intoc-05) lên bề mặt lúc khô ráo nắng nóng, dùng chổi hoặc cọ đảo qua lại nhiều lần (chỗ nào khô thì đổ thêm) kéo dài cho đến khi “no” tức là không còn thẩm thấu được nữa (khoảng ít nhất là 1 đến 2 giờ). Sau 24 giờ, chất chống thấm phát huy tác dụng.

Ưu điểm của phương pháp này là thi công  không ồn ào, không bụi bặm, không cần đục đẽo, do đó tiết kiệm đáng kể chi phí.

Intoc-05Ssuper, áp dụng cho các hạng mục ngoài trời như sân thượng, sênô, tường đứng công trình cũ hoặc công trình đang xây dựng.

Keo kháng nước cũng là sản phẩm độc chiêu của Intoc. Với công dụng trám bít và chống thấm, chống dột cho các vết nứt: sân thượng, tường đứng, lỗ đinh, lỗ thủng nhỏ mái tole; đầu ống cấp, thoát nước; sàn vệ sinh, hồ nước, hồ bơi… Keo kháng nước Intoc ngày càng bám chặt vào vật liệu, không bong rộp, tính kháng nước cao và chịu được mưa nắng.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Intoc-DN dùng trám bít, ngăn chặn tức thì dòng chảy, lỗ rò rỉ nước. Sản phẩm dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra, Intoc còn có các sản phẩm khác chống thấm cho tường đứng như: Intoc-08, Intoc-06 và các loại chống thấm chuyên dùng cho gốm, sứ, mỹ nghệ gỗ…, được người tiêu dùng đánh giá cao.

0982 505 189
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon