Chất trám khe kết dính đàn hồi

Gần đây xu hướng sử dụng chất trám khe ngày càng cao. Do có quy định xuất phát từ các sự cố mưa bão, sự cố thiên nhiên. Vì vậy, chất trám khe phát triển khá đa dạng. Và cho ra đời nhiều sản phẩm mới phù hợp với các công trình, hạng mục khác nhau.

Chất trám khe đàn hồi đóng góp một phần trong sự bền vững của các tòa nhà, cao ốc, cầu đường… Sản phẩm dùng để trát, trám kín, chống thấm, ngăn chặn sự thâm nhập của hơi nước. Hơn nữa còn sử dụng để bịt các khe hở, khe nứt, mối nối; neo hóa chất để cố định và neo các thanh kim loại trong vật liệu xây dựng,…

Hiểu được tầm quan trọng đó, Thành Đô cung cấp đầy đủ các loại trám khe kết dính đàn hồi phục vụ cho tất cả các công trình như chất kết dính đàn hồi sikaflex Construction, keo trám khe hở sikaflex, Sika Tilebond, Sika Tile Grout,… Chất trám khe được sản xuất và lưu kho theo quy chuẩn quốc tế và bảo quản cẩn thận.

Khi mua hàng tại Thành Đô, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn am hiểu về sản phẩm. Giúp quý khách giải quyết các vấn đề thắc mắc về giải pháp chống thấm, cách sử dụng hiệu quả.

Thành Đô luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm trám khe kết dính chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất. Nhằm đem đến giá trị tốt nhất cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối sản phẩm trám khe đàn hồi đáng tin cậy thì bạn hãy đến ngay với tổng đại lý sika Thành Đô.

Chúng tôi cam kết: 

– Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường

– Luôn có đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Vận chuyển đến công trình thi công nhanh chóng, tiện lợi

Chúng tôi luôn phục vụ mọi lúc mọi nơi. Đồng hành cùng khách hàng xây dựng tổ ấm bền vững.