Công Ty CP Xây Dựng Nội Thất Và Thương Mại Thành Đô là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối Hyperstop và màng bitum thổ Nhĩ Kỳ, là đại lý cấp 1 của các hãng: Sika, Mabei, Intoc, Kcc, Viện khoa học công nghệ, Maxbọn, Basf..

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:

– Cung cấp vật liệu chống thấm các hãng Sika, Intoc, Maxbon,..

– Cung cấp hóa chất chống thấm

– Thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp

– Thi công xoa nền nhà xưởng và sơn sàn Epoxy

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực trên, đơn vị chúng tôi đã từng bước khẳng định được chỗ đứng và uy tín trên địa bàn và dần mở rộng ra các địa bàn khác.

Tiếp nối những thành quả chúng tôi đã đạt được nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và sự hợp tác chân thành từ các đối tác, đơn vị chúng tôi xin cam kết:

– Đáp ứng đầy đủ, kịp thời và nhanh nhất có thể trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm hãng Sika, Intoc, Maxbon,.. và các loại hóa chất chống thấm,..

– Tư vấn miễn phí, nhiệt tình và đúng kỹ thuật về sản phẩm, quy trình thi công từng sản phẩm và quy trình xử lý các lỗi về bê tông, các hiện tượng nứt, rỗ thấm dột

– Thi công chống thấm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, đạt hiệu quả cao cả về mặt kinh tế lẫn chất lượng

– Đảm bảo thi công xoa nền nhà xưởng và sơn sàn Epoxy theo đúng tiêu chí bền, bóng, đẹp

Với mong muốn được hợp tác và tạo lập uy tín lâu dài, Công Ty Chống Thấm Thành Đô rất mong nhận được sự sẻ chia về kinh nghiệm cũng như ý kiến của quý vị khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn.!