Chống thấm thẩm thấu theo nguyên lý như thế nào?

Công nghệ chống thấm thẩm thấu là gì?
Tinh thể khác biệt – XypexBasic vào sự phát triển của Xypex tinh nghệ là một sự hiểu biết thấu đáo về hóa học của bê tông và đặc điểm vật lý. Bê tông xốp,các mao mạch giống như đường hầm nó là một phần tự nhiên của bê tông, và cho phép sự di chuyển của nước và các chất lỏng khác.
Các nhà nghiên cứu Intoc nhận ra nguyên lý này để  cho ra đời sản phẩm có tính chất hóa học dạng lỏng sẽ điền vào các mao mạch để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các chất lỏng khác từ bất kỳ hướng nào.
Bằng phương tiện phổ biến, hóa chất phản ứng trong sản phẩm INTOC 04 super sử dụng nước như một phương tiện di chuyển thâm nhập và đi xuống các mao mạch của bê tông.
Quá trình này sẽ kết tủa một phản ứng hóa học giữa INTOC 04 super trong khoảng thời gian 24 tiếng, Lúc này bê tông trở nên kháng nước và không thể cho nước hoặc bất cứ chất lỏng nào xâm nhập được nữa, bởi mao mạch bê tông( đường hẫm) đã được lấp đầy bởi INTOC 04 Super.
Thực tế là INTOC 04 super tinh nghệ tại được chỉ định và sử dụng trên hàng ngàn dự án chống thấm đa dạng trên toàn cầu là một minh chứng cho khái niệm ban đầu. công nghệ tinh chống thẩm thấu là một ý tưởng rằng lớn vì nhà chế tạo hiểu ra tính chất vật lý và hóa học  những gì cụ thể, là tất cả làm cho vật liệu Bê tông  cho nó tốt hơn.
Các sản phẩm được phân phối chính thức bởi:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ TM THÀNH ĐÔ
 Số 162 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901763 789
htt:/chongthamthanhdo.com
0982 505 189
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon