Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Sikaflex Pro-3WF
Sikaflex-PRO3 WF là một chất trám khe đàn hồi 1 thành phần gốc polyuretan có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%. Sikaflex-PRO3 WF phản ứng với độ ẩm không khí và ninh kết thành chất trám khe đàn hồi. Đóng gói: 600ml/tuýp. Hãng SX: Sika. Hạn sử dụng: 12 Tháng.
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Các ứng dụng: Sikaflex PRO 3WF là một chất liệu đa năng do đó rất thích hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Khe phải được thiếu kế phù hợp với các điều kiện riêng của từng công trình.

 • Khe sàn
 • Khe sàn ở những nơi tiếp xúc với hóa chất
 • Khe ở trong hệ thống thoát nước của nhà máy xử lý nước thải
 • Khe trong xây dựng đường hầm

Ưu điểm:

 • Khả năng co giãn 25%
 • Đàn hồi
 • Không tạo bọt khí
 • Kháng hóa chất và có độ bền cơ học tốt
 • Kết dính tuyệt hảo với hầu hết các vật liệu xây dựng

Thông tin về sản phẩm

 • Màu: xám bê tông
 • Đóng gói: 20 x 600ml gói trong mỗi thùng bìa cứng
 • Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 15 tháng kể từ ngày sản xuất nếu được lưu trữ trong điều kiện khô và mát (từ+10°C đến 25°C).

  Hướng dẫn thi công Sikaflex Pro 3WF

  Bề mặt nền:

  Sạch, khô, không bám bụi và tạp chất dễ bong tróc. Sơn, bụi và các chất bám dính khác đều phải được cạo bỏ hoặc mài sạch. Làm sạch khe bằng máy nén khí.

  Vật liệu chèn đệm:

  Vì Sikaflex PRO 3WF chỉ sử dụng những vật liệu chèn khe tương thích với chất trám khe (ví dụ: mốp chèn khe polyuretan đàn hồi cao). Khi sử dụng vật liệu chèn khe chiều sâu của khe có thể bị giới hạn, đường kính của vật liệu chèn khe phải lớn hơn chiều rộng của khe khoảng 20%. Chỉ sử dụng những dụng cụ không sắc nhọn để tránh làm hư chất chèn khe.

  Nên đệm thêm một số chất hỗ trợ chống lại áp lực nước ở phía sau chất chèn khe – như chất polystyren giãn nở. Chức năng trám (bên trong và bên ngoài) có thể được gia tăng bằng cách sử dụng băng cản nước bên trong bê tông.

  Chuẩn bị khu vực kết dính:

  Những khu vực kết dính phải đạt đủ cường độ, độ đặc chắc, khô và không dính dầu nhớt và bụi. Có thể thi công lên bê tông ẩm nếu dùng kết hợp với SikaPrimer 3. Khi làm sạch khe phải bảo đảm các mảnh vụn bở và các chất nhiễm bẩn phải bị loại bỏ.

  Thông thường bê tông nên được mài với máy mài góc. Bề mặt hút nước phải làm sạch khô (bằng chổi), đối với bề mặt hút nước thì rửa ướt (làm sạch bụi/loại bỏ dầu nhớt), bề mặt kim loại có hình góc v.v. nên  dùng SikaCleaner 5. Các chất dung môi phải bốc hơi hết trước khi thi công chất trám khe.

  Thi công:

  Dùng băng keo để dán để tránh lem ra 2 bên thành khe. Chèn vật liệu đệm, thi công lớp lót và tuân thủ thời gian chờ.

  Thi công chất trám khe bằng súng bơm tay hoặc áp lực khí, tránh để bọt khí xâm nhập.Vuốt phẳng mặt chất trám bằng bay để có bề mặt hoàn thiện hơi lõm. Ở những nơi cần thiết, làm phẳng mặt chất trám bằng nước sạch, thêm vài giọt chất tẩy rửa tổng hợp.

  Tháo băng keo trước khi chất trám khe bắt đầu đông cứng.

  Rửa tay và dụng cụ ngay sau khi sử dụng bằng thuốc rửa Colma Clearner. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng biện pháp cơ học.

  Lưu ý về thi công/ giới hạn Sikaflex Pro 3WF

  • Khi làm phẳng chất trám, vui lòng lưu ý không để bất kì dung dịch nào thâm nhập vào giữa chất trám và cạnh khe.
  • Để duy trì khả năng co giãn tối đa, không sơn phủ hoàn toàn chất trám khe, chỉ nên sơn tối đa 1mm ở 2 bên cạnh khe. Nếu cần phải sơn, nên thực hiện trên mẫu thử để quan sát đặc tính khi khô và độ dính của lớp phủ.
  • Thông gió không đủ, (thiếu độ ẩm) sẽ làm chậm quá trình đông kết.
  • Những sản phẩm gốc silicon có thể ảnh hưởng xấu đến sự đông cứng cũng như tính kết dính của chất trám khe.
  • Không được thi công lên bề mặt bê tông đã được phủ lớp phủ không màu (nước men)
  • Màu sắc có thể bị phai nhạt khi phải tiếp xúc trực tiếp với thời tiết (do hóa chất, nhiệt độ, tia tử ngoại)

  Thông tin về sức khỏe và An toàn

  – Sinh thái học: Không đổ chất trám khe chưa đông cứng xuống cống rãnh, đất hoặc nước.

  – Vận chuyển: không nguy hiểm

  – Đổ bỏ chất thải: Bao bì rỗng hoàn toàn và các gói sản phẩm không thuộc đồ phế thải “đặc biệt”. Và có thể bỏ chung với rác dân dụng. Vật liệu bị quá hạn sử dụng trong gói nguyên cũng như các gói dùng dở dang phải được xử lý như “rác thải” đặc biệt.

  – Lưu ý quan trọng: Để tránh hiện tượng bị dị ứng dù hiếm khi xảy ra, chúng tôi đề nghị sử dụng găng tay cao su. Thay đổi quần áo bị vấy bẩn và rửa tay trước khi nghỉ giải lao và khi kết thúc công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐÔ

Add: Số 162, Đường Lê Trọng Tấn, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội (TPHN)

Email: chongthamthanhdo@gmail.com

Hotline: (024) 66871789 - 0982 505 189

Website: www.chongthamthanhdo.com - www.sikahanoi.com.vn