Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Chống thấm Sika Torch – 3VN
Sika Torch – 3VN là loại màng đa năng sử dụng chống thấm cho sàn mái và các ứng dụng chống thấm khác đáp ứng các yêu cầu về ứng suất cơ học khác nhau và các điều kiện thời tiết bình thường, có thể thi công với hệ thống một lớp hay nhiều lớp tùy theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Đóng gói: 1mx10m/cuộn. Hãng SX: Sika Hạn sử dụng: 2 năm.
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Sika Torch-3® VN là màng chống thấm đàn hồi sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến bằng cách ngâm và phủ lên vật liệu sợi tổng hợp một loại hợp chất chống thấm được làm từ loại bitum đặc biệt, được cải tiến với các polyme APP (Atactic-Polypropylene).

Trong khi các polyme APP gia tăng các đặc tính về khả năng chịu nhiệt, kháng tác động cơ học và khả năng kháng lão hóa của màng thì các đặc tính cơ học của Sika® Torch-3 VN được tạo thành bởi lưới các bó sợi nhỏ liên tục không dệt Polyester làm việc như hệ gia cường cung cấp cho màng khả năng đặc biệt về độ bền kéo, kháng xé, kháng đâm thủng và khả năng giãn dài.

Bề mặt trên của Sika® Torch-3 VN được phủ bởi lớp cát mịn trong khi mặtdưới được phủ bởi lớp polyethylene nóng chảy được.
Các ứng dụng

Sika Torch-3 VN là loại màng đa năng sử dụng chống thấm cho sàn mái và các ứng dụng chống thấm khác đáp ứng các yêu cầu về ứng suất cơ học khác nhau và các điều kiện thời tiết bình thường, có thể thi công với hệ thống một lớp hay nhiều lớp tuỳ theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công.

Màng Sika® Torch-3 VN được đặc biệt khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng sau:

■ Thi công mới hoặc cải tạo mái dốc, mái phẳng có lớp bảo vệ

■ Chống thấm cho các cấu kiện ngầm

■ Chống thấm cho khu vực ẩm ướt, phòng máy hay sân thượng

Đặc tính / Ưu điểm

■ Gia tăng khả năng kháng các loại hoá chất

■ Cung cấp các đặc tính cơ học hoàn hảo

■ Gia tăng khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ thay đổi bất thường (từ 0°C đến 150°C)

Hình dạng / Màu sắc:

Tấm mỏng cuộn lại được gia cường bằng sợi polyester không dệt. Màu đen

Đóng gói: Kích thước cuộn: 1.0 m (chiều rộng) x 10.0 m (chiều dài)

Lưu trữ: Sika® Torch-3 VN phải được lưu trữ theo phương thẳng đứng trên bề mặt bằng phẳng, ở khu vực thoáng khí và được che chắn phù hợp.

Thi công

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải sạch sẽ, đặc chắc, khô ráo, nhẵn nhụi và không chứa các thành phần dễ bong tróc khác, các mảnh bám tạm phải được làm sạch.

Lớp kết nối

Tuỳ theo điều kiện bề mặt một lớp kết nối có thể được thi công trước khi thi công lớp màng chống thấm. Vui lòng liên hệ với Phòng Kỹ Thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thi công

Sika® Torch-3 VN thường được thi công bằng biện pháp khò nóng hoặc bằng khí nóng.

Cũng có thể được thi công bằng chất kết dính đặc biệt khi thi công nóng hoặc thi công nguội. Sika Torch – 3VN có thể được thi công trải trên bề mặt, như là hệ thống dán toàn bộ hoặc một phần, và phương pháp bám dính lên bề mặt sẽ được lựa chọn theo hệ thống chống thấm thiết kế. Mối nối chồng từ 8-10 cm, trong khi đoạn kết thúc nên từ 12-15 cm. Chi tiết thi công vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn thi công của Sika® Torch-3 VN.

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Để tìm hiểu thông tin và các khuyến cáo về an toàn khi vận chuyển, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hoá chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật An Toàn mới nhất trình bày về lý tính, sinh thái học, tính độc hại và các dữ liệu an toàn liên quan khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐÔ

Add: Số 162, Đường Lê Trọng Tấn, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội (TPHN)

Email: chongthamthanhdo@gmail.com

Hotline: (024) 66871789 - 0982 505 189

Website: www.chongthamthanhdo.com - www.sikahanoi.com.vn